Mua ngay đệm Color Foam!
Triết lý kinh doanh
Triết lý kinh doanh

TRIẾT LÝ KINH DOANH

INOAC hướng tới vun trồng một rừng cây với sự đa dạng bản sắc của mỗi loài cây hơn là tập trung vào vun trồng một cây đại thụ đơn lẻ.

INOAC là nhà tiên phong trong lĩnh vực công nghệ foaming cho polyurethane ở Nhật Bản và hiện nay INOAC đã trở thành người dẫn đầu trong ngành công nghệ này.

Mặc dù vậy, thay vì chỉ tập trung vào một lĩnh vực kinh doanh, INOAC đã phát triển đa dạng các nguyên vật liệu khác như cao su, nhựa và các vật liệu tổng hợp khác.

Cũng giống như khi tạo ra một khu rừng rộng lớn với các cây non, chúng tôi đã và đang phát triển nhiều lĩnh vực kinh doanh mới bằng việc tạo ra nhiều loại vật liệu mới.

Nhờ vậy, INOAC không ngừng mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình, hiện nay đã có nhiều nhà máy ở Nhật Bản, Đông Nam Á, Mỹ và châu Âu.

  • Urethane
  • Urethane
  • Urethane
  • Urethane

TRIẾT LÝ & HÀNH ĐỘNG

INOAC đã và đang dẫn đầu trong lĩnh vực hóa học polymer tiêu chuẩn cao, và vẫn tiếp tục nỗ lực để tối ưu hóa công nghệ nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường. Với chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, INOAC tự hào về những lĩnh vực mà chúng tôi đang thực hiện.

INOAC tin rằng với tư duy độc đáo, không bị trói buộc và sự nhiệt huyết mà chúng tôi có, chúng tôi sẽ tạo ra các sản phẩm mang lại hiệu quả vượt xa sự mong đợi.

Đây cũng là điều khiến chúng tôi trở thành công ty dẫn đầu về sự sáng tạo.